banner

Belangkai 2

Belangkai 2 หนึ่งในตัวเกมออนไลน์ที่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพนันที่ชื่นชอบเกมออนไลน์ที่มีความใกล้เคียงกับน้ำเต้าปูปลาเพียงแต่ว่าตัวเกมนี้จะมีลักษณะรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างจากเดิมมอบความสนุกสนานและความง่ายในการเดิมพันเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว เปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับความตื่นเต้นด้วยรูปแบบแนวเกมใหม่ กับอุปกรณ์พิเศษที่ถูกเพิ่มเติมขึ้นมากับการใช้แท่งเหล็กสั้นๆเสียบเข้าไปตรงกลางระหว่างช่องของลูกเต๋า ดีลเลอร์จะทำการหมุนลูกเต๋ากับแท่งเหล็กภายในถ้วยภาชนะก่อนทำการปิดฝา ก่อนเปิดโอกาสให้นักนักพนันออนไลน์ได้ทำการทายผลเลือกวางเดิมพันว่าแท่งเหล็กลูกเต๋าจะหยุดหมุนแสดงผลลัพธ์ในรูปแบบใด หลังจากเปิดลูกเต๋าขึ้นมาถึงแม้จะมีลักษณะในการเล่นกับการทายผลลัพธ์ที่คล้ายกับน้ำเต้าปูปลา แต่สัญลักษณ์บนหน้าลูกเต๋าบวกกับอุปกรณ์พิเศษที่เพิ่มเข้ามาจะมีความแตกต่างกันโดยผลลัพธ์ของตัวเกมออนไลน์เกมนี้จะมีสัญลักษณ์เพียง 4 หน้าลูกเต๋าเท่านั้นได้แก่สัญลักษณ์ แมงดา ปลา กุ้ง และดอกไม้ทำให้ตัวเลือกในการทายผลลัพธ์มีน้อยกว่าเกมน้ำเต้าปูปลาบวกกับโอกาสในการคาดเดาที่ง่ายมากยิ่งขึ้นและตัวในรูปแบบเกมสามมิติที่ท่านจะได้สนุกสนานไปกับดีลเลอร์สาวน้อยสุดน่ารักในชุดกี่เพ้าของจีนซึ่งได้รับการออกแบบกราฟิกมาเป็นอย่างดีทรวดทรงที่ดูรัดรูปดึงดูดสายตาให้ท่านได้เพลิดเพลินกับทุกขณะใช้งาน แถมยังมีอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวที่ทำออกมาได้อย่างสมจริงมีเสียงประกอบเกมที่จะมอบความสนุกสนานตลอดการใช้งาน ถึงขั้นถูกจัดอยู่ในอันดับ เกมฮิต igoal88 ที่มีจำนวนสมาชิกเลือกเข้าใช้บริการมากที่สุดจากแบบสำรวจและแบบประเมินการเข้าใช้บริการว่าสมาชิกภายในระบบเลือกใช้บริการตัวเกณฑ์ใดมากที่สุดนี่ก็เป็นการการันตีความสนุกสนานที่ท่านจะได้รับจากตัวเกมออนไลน์เกมนี้

Belangkai 2
ประเภทห้องภายในเกม

ภายในตัวเกม Belangkai 2 จะมีระดับการแบ่งห้องให้สมาชิกทุกคนสามารถเลือกเข้าร่วมสนุกได้ตามความพึงพอใจซึ่งจะมีทั้งหมด 4 ห้องย่อยออกเป็นระดับของผู้เล่นตั้งแต่การจัดตามงบประมาณหรือห้องที่รองรับตั้งแต่ผู้เล่นมือใหม่ มือสมัครเล่น มืออาชีพ รวมไปถึงผู้เล่นขั้นเซียน

• Casual คือระดับห้องเดิมพันเริ่มต้นสำหรับผู้เล่นมือใหม่หรือท่านที่พึงพอใจกับอัตราการเดิมพันในระดับนี้โดยจะมีระดับการเดิมพันเริ่มต้นที่ 10 เหรียญไปจนถึงการเดิมพันสูงสุด 200 เหรียญ

• Novice คือห้องเดิมพันระดับมือใหม่สำหรับสมาชิกที่ต้องการอัพเลเวลในการเดิมพันให้สูงมากยิ่งขึ้นโดยจะมีการกำหนดอัตราเดิมพันขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 10 เหรียญไปจนถึงการเดิมพันสูงสุด 500 เหรียญ

• Expert คือห้องเดิมพันระดับนักพนันมืออาชีพ รองรับสำหรับสมาชิกที่ต้องการทำกำไรอย่างต่อเนื่องโดยจะมีอัตราการเดิมพันที่เพิ่มขึ้นโดยจะเริ่มเดิมพันขั้นต่ำอยู่ที่ 10 เหรียญไปจนถึงการเดิมพันสูงสุดอยู่ที่ 2,000 เหรียญ

• High Roller คือห้องเดิมพันระดับขั้นเซียน เหมาะสำหรับท่านที่มีประสบการณ์และความมั่นใจในการเก็งกำไรผลตอบแทนสูงสุดโดยจะเริ่มต้นเดิมพันขั้นต่ำอยู่ที่ 200 เหรียญไปจนถึงการเดิมพันขั้นสูงสุดอยู่ที่ 5,000 เหรียญ

วิธีการเล่น Belangkai 2

วิธีการเข้าใช้บริการร่วมสนุกกับตัวเกม Belangkai 2 ก็นับว่ามีขั้นตอนในการเข้าใช้บริการไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนไม่ต้องกังวลในเรื่องการพบเจอดีลเลอร์ที่ไม่พึงพอใจเพราะดีลเลอร์ของเกมนี้จะมาในรูปแบบ 3D สุดน่ารักปนเซ็กซี่ที่จะมาคอยให้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาพร้อมเคลื่อนไหวที่สมจริง

• ล็อคอินเข้าระบบ ขั้นตอนแรกในการเข้าใช้บริการร่วมสนุกคือการเปิดบัญชีใช้งานโดยผู้เล่นสามารถทำการลงทะเบียนสมัครสมาชิกโดยการกรอกแบบฟอร์มข้อมูลให้ครบทุกข้อก่อนกดส่งรายละเอียดเพื่อขอรับ username และ password ไว้ใช้ในการ login

• เลือกประเภทห้อง หลังจากท่านเข้าสู่ระบบใช้บริการเสร็จเรียบร้อยแล้วให้เลือกคลิกไปที่หมวดหมู่เมนเกมฮิต igoal และเลือกเข้าใช้บริการตัวเกมนี้ได้ทันทีภายในเกมท่านจะพบกับ 4 ระดับห้องให้ท่านได้เลือกใช้งานตามความต้องการ ดีลเลอร์จะคอยให้บริการปิดฝาถ้วยเปิดให้ท่านวางเดิมพันในช่วงระยะเวลา 12 วินาทีก่อนหมดเวลา ู

• เข้าร่วมสนุกได้ทันที เมื่อเลือกวางเดิมพันก่อนหมดเวลา ดีลเลอร์จะทำการเปิดผลลัพธ์หากเป็นไปตามที่เลือกวางเดิมพันไว้ระบบจะทำการจ่ายเงินก่อนจะมีการจับเวลานับถอยหลัง 5 วินาทีเพื่อทำการเริ่มหมุนลูกเต๋าและเริ่มต้นเกมส์ใหม่วนลำดับอยู่อย่างนี้ไปเรื่อยๆพร้อมให้ทุกท่านได้เข้ามาร่วมสนุกตลอด 24 ชั่วโมง

Belangkai 2 พิเศษอย่างไร

หากพูดถึงความพิเศษในด้านการให้บริการของตัวเกม Belangkai 2 ที่นอกเหนือจากการออกแบบเกมคุณภาพสูงที่ทุกท่านสามารถเข้ามาเพลิดเพลินกับบริการเกม 3 มิติที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีตั้งแต่การออกแบบดีลเลอร์สาวสวยปนเซ็กซี่มาในรูปแบบ 3 มิติ ที่จะมาคอยให้บริการทุกท่านตลอดเวลาโดยไม่ทิ้งไปไหนกับภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงดึงดูดสายตานักพนันออนไลน์ได้เป็นอย่างมากโดยตัวเกมจะใช้เวลาเวลาในการลุ้นผลที่ค่อนข้างรวดเร็วทำให้ไม่น่าเบื่อ ลักษณะในการวางเดิมพันก็มีเปิดให้เลือกทายผลหลากหลายประเภทสนุกสนานกับอัตราการจ่ายผลตอบแทนโบนัสที่ค่อนข้างคุ้มค่า เล่นง่ายเนื่องจากมีเพียงแค่ 4 สัญลักษณ์ในหน้าแต้มลูกเต๋าเท่านั้น เปิดรอให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงในการลุ้นรางวัลไปกับตัวเกมออนไลน์ที่มีฟังก์ชันเสริมมากมายตั้งแต่ประวัติการเดิมพัน สถิติที่ผ่านมา คู่มือการใช้งานรวมไปถึงเอฟเฟคต่างๆที่จะทำให้ท่านเพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจอยู่ตลอดเวลามันคง และปลอดภัยกับระบบการให้บริการเกมพนันออนไลน์ที่ถูกคัดเลือกรับเป็นอย่างดีรองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์มที่ท่านสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเข้ามาร่วมสนุกได้จากในทุกสถานที่

บทความ