banner

Thai hi lo 2

Thai hi lo 2 เกมไฮโลที่ได้มีการพัฒนาระบบการให้บริการมาอีกหนึ่งเวอร์ชั่นเพื่อเพิ่มโบนัสเป็น 2 เท่าจากเวอร์ชั่นก่อน โดยตัวเกมไฮโลเวอร์ชั่น 2 นี้ก็จะเป็นตัวเกมที่มีลักษณะในการเล่นคล้ายคลึงเดิมกับการอาศัยการทายผลลัพธ์ของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก มีดีลเลอร์สาวสวยอนิเมชั่นภาพเคลื่อนไหวที่สมจริง มาคอยทำหน้าที่ปั่นหรือเขย่าลูกเต๋าก่อนเปิดให้ผู้เล่นได้เลือกวางเดิมพันอย่างสนุกสนาน บวกกับประเภทการเดิมพันมากกว่า 6 รูปแบบตื่นตาตื่นใจกับโบนัสพิเศษที่เพิ่มเป็น 2 เท่าของเงินเดิมพันหากผลลัพธ์สัญลักษณ์ของหน้าแต้มปรากฏขึ้นมาเป็นไปตามที่ท่านได้เลือกวางเดิมพันไว้ก็จะทำให้ท่านชนะในการเดิมพันของรอบเกมนั้น ซึ่งหมวดหมู่บริการเกม ไฮโลออนไลน์ ที่มาในรูปแบบ 3 มิติของเกมออนไลน์นี้ก็จะมีหน้าตาการออกแบบหญิงสาวมีชุดไทยมาในรูปแบบการ์ตูน 3 มิติที่มีภาพขยับเอฟเฟคเสียงในการเล่นที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสถึงความเป็นไทยและเอกลักษณ์ของไทยไปแบบเต็มๆนอกจากจะโดดเด่นในด้านของประเภทการเดิมพันที่ครบถ้วนยังมีการจัดสรรแบ่งระดับห้องในการเดิมพันที่รองรับตั้งแต่ผู้เล่นมือใหม่ไปจนถึงผู้เล่นระดับเซียนซึ่งแต่ละห้องก็จะมีอัตราการวางเดิมพันในระดับที่แตกต่างกันเพื่อรองรับผู้ใช้งานได้อย่างครอบคลุมมากที่สุด นอกจากตัวเกมจะมีการวางระบบโครงสร้างการออกแบบมาเป็นอย่างดียังมีการให้ความสำคัญกับการรองรับทุกการเชื่อมต่อโดยการใช้ html5 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับสมาชิกทุกคนรองรับ PC และ Smartphone ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Android หรือ iOS ให้สามารถเชื่อมต่อเข้ามาใช้บริการได้อย่างราบรื่น สะดวกสบายโดยไม่ต้องดาวน์โหลดค้นหาตัวเกมไฮโล 2 ได้ง่ายกับการถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่บริการ igoal88 เกมฮิต ที่ได้มีการสำรวจรวบรวมตัวเกมที่มีสมาชิกเลือกเข้าใช้บริการเป็นอันดับต้นๆของทุก ๆตัวเกมส์ออนไลน์ไว้ในหมวดหมู่นี้เปิดรอให้ท่านได้เข้ามาร่วมสนุกกับเกมลูกเต๋าเสี่ยงดวงได้แล้ววันนี้ก่อนใคร

Thai hi lo 2

วิธีวางเดิมพัน Thai hi lo 2

วิธีการวางเดิมพันเกมไฮโลออนไลน์อันดับแรกในการเข้าใช้บริการท่านสมาชิกทุกคนจะต้องทำการลงทะเบียนสมัครสมาชิกเพื่อเปิดบัญชีในการเข้าร่วมสนุกเมื่อทำการ login เข้าสู่ระบบเสร็จเรียบร้อยแล้วท่านจะพบกับหน้าตาบริการเกม Thai hi lo 2 ที่ถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่เกมส์ฮิต

• เลือกห้องที่ต้องการ อันดับแรกหลังจากท่านกดเข้ามาภายในบริการเกมจะพบกับห้องให้ท่านใดเลือกใช้งาน โดยจะมีระดับห้องในการเดิมพันให้ท่านเลือก 4 ระดับ ได้แก่ Casual (ห้องเริ่มต้น), Novice (ห้องมือสมัครเล่น), Expert (ห้องมืออาชีพ), High Roller (ห้องขั้นเซียน)

• ทำการวางเดิมพัน เมื่อเลือกห้องในการเล่นเสร็จเรียบร้อยแล้วหน้าตาการเล่น ไฮโล ก็จะมีดีลเลอร์เป็นสาวสวยในรูปแบบการ์ตูน 3 มิติขยับได้ให้ท่านได้สัมผัสถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทย มีโต๊ะให้เลือกวางเดิมพัน ภาชนะบรรจุลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกก่อนจะถูกเขย่าแล้วปิดระบบจะเปิดให้ท่านได้เริ่มวางเดิมพันก่อนจะมีการนับถอยหลัง

• รอลุ้นผลลัพธ์ หลังจากเลือกวางเดิมพันเมื่อหมดเวลาในการเดิมพันท้ายชนะจะเปิดออกแสดงให้เห็นผลลัพธ์ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกแบบชัดเจน หากท่านทายผลการเดิมพันถูกต้องก็จะถือว่าชนะในรอบเกมนั้นทันทีก่อนจะมีการนับถอยหลังเพื่อเริ่มต้นเข้าสู่เกมใหม่วนไปเรื่อยๆ

ประเภทการเดิมพัน Thai hi lo 2

ประเภทการวางเดิมพัน เกมไฮโล 2 นี้ก็นับว่ามีประเภทการเปิดให้วางเดิมพันครบถ้วนตามความต้องการของนักพนันออนไลน์โดยจะมีการแบ่งประเภทการเดิมพันออกเป็นทั้งหมด 6 ประเภทไม่รวมประเภทการเดิมพันพิเศษได้แก่

• ประเภทสูงต่ำ 6 คือการวางเดิมพันประเภทสูงต่ำในแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งหมด 3 โลกจะมีการแบ่งออกเป็น คะแนนรวม 12-17 เป็นสูง (Hi) และ 4-10 เป็นต่ำ (Lo)

• ประเภท 11 ไฮโล คือการเดิมพันแต้มรวมของลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกว่าผลลัพธ์จะออกมารวมกันเท่ากับ 11 แต้ม

• ประเภท 6,5,1 ต่ำ คือการเดิมพันแต้มของลูกเต๋าลูกใดลูกนึงจะออกผลเท่ากับ 6, 5 หรือ 1 และผลรวมของลูกเต๋าเป็นต่ำ (Lo)

• ประเภท 3 ต่ำ คือการเดิมพันแต้มของลูกเต๋าลูกใดลูกนึงจะออกผลเท่ากับ 3 และผลรวมของลูกเต๋าเป็นต่ำ (Lo)

• ประเภท 6 สูง คือการเดิมพันแต้มของลูกเต๋าลูกใดลูกนึงจะออกผลเท่ากับ 6 และผลรวมของลูกเต๋าเป็นสูง (Hi)

• ประเภท 4 สูง คือการเดิมพันแต้มของลูกเต๋าลูกใดลูกนึงจะออกผลเท่ากับ 4 และผลรวมของลูกเต๋าเป็นสูง (Hi)

Thai hi lo 2 มีความยุติธรรมหรือไม่

ทางด้านความยุติธรรมและความปลอดภัยในการเชื่อมต่อเข้ามาสัมผัสบริการเกม Thai hi lo 2 หรือไฮโลออนไลน์เกมนี้ท่านสามารถเข้ามาเดิมพันได้อย่างปลอดภัยเนื่องจากการตรวจสอบและรับรองโดยองค์กรระดับโลกถึง 2 แห่งได้แก่ PAGCOR และ Gaming Curacao รวมไปถึงการถือใบอนุญาตพี่สมาชิกทุกคนสามารถสบายใจทุกครั้งที่ดำเนินการเล่นเกมออนไลน์เกมนี้เพราะถือว่าเป็นเกมที่มีการตรวจสอบโครงสร้างความยุติธรรมรวมไปถึงความปลอดภัยมาเป็นอย่างดี ดังนั้นผลในแต่ละรอบเกมที่ออกมาก็จะเป็นผลเดียวกันหมดกับผู้ใช้งานในขณะนั้นปลอดภัยในทุกการเชื่อมต่อเข้ามาใช้บริการรองรับทำระบบ PC คอมพิวเตอร์หรือแม้แต่สมาร์ทโฟนที่รองรับระบบปฏิบัติการ Android และ iOS รวมไปถึง iPad หรือแท็บเล็ต ให้ท่านได้เข้ามาสัมผัสความเพลิดเพลินกับการลุ้นรางวัลทายผลแต้มลูกเต๋า กับการออกแบบกราฟิกคุณภาพเกมได้อย่างไรที่ติ พิเศษกับประเภทการเดิมพันที่หลากหลายตื่นตาตื่นใจกับอนิเมชั่นการออกแบบในรูปแบบสามมิติที่มีความสมจริงส่งมอบประสบการณ์การเดิมพันและความสนุกสนานตลอด 24 ชั่วโมง

บทความ