banner

น้ำเต้าปูปลา

น้ำเต้าปูปลา เกมยอดนิยมระดับตำนานที่คนไทยคุ้นเคยหรือรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยในสมัยอดีตเกมน้ำเต้าปูปลาในประเทศไทยมักถูกนิยมเล่นกันในลักษณะลูกเต๋ากระดาษสีแดงซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่หาได้ไม่ยากในยุคสมัยนั้น การละเล่นก็จะใช้ภาชนะที่เป็นถ้วยนำฝาปิดมาครอบลูกเต๋ากระดาษสีแดงก่อนทำการเขย่าแล้วเปิดให้ผู้เล่นทุกคนได้ทายผลลัพธ์เพื่อวางเดิมพันกันว่าหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกมาลักษณะใดบ้างหากใครทายถูกตามกฎกติกาก็จะได้รับเงินรางวัลตามที่ตกลงกันไว้ โดยตัวเกมนี้ก็ได้ถูกพัฒนามาอยู่ในรูปแบบเกมสามมิติที่เปิดให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทันสมัยกับดีลเลอร์สาวอนิเมชั่นที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีมีภาพเคลื่อนไหวที่สมจริงที่จะมาคอยทำการเขย่าเปิดให้สมาชิกได้เลือกวางเดิมพันอย่างอิสระซึ่งตัวเกมนี้ก็ได้ถูกพัฒนาโดย kingmaker นักพัฒนาซอฟต์แวร์บริการเกมพนันออนไลน์ที่ขึ้นชื่อโดยลักษณะของตัวเกมก็ยังคงคล้ายคลึงเดิมคือการเปิดให้ผู้เล่นได้เลือกวางเดิมพันผลของหน้าลูกเต๋าน้ำเต้าปูปลาใครทายผลถูกก็จะได้รับรางวัลไปตามอัตราการคูณในกติกาซึ่งภายในตัวเกมก็จะมีการกำหนดระยะเวลาเพื่อให้แต่ละรอบเกมส์ใช้ระยะเวลาไม่นานจนเกินไปสร้างความสนุกสนานและตื่นเต้นกับการลุ้นผลรางวัล จนในปัจจุบันเกมน้ำเต้าปูปลาก็ได้รับความนิยมอย่างมากกลายมาเป็นเกมที่ติดอันดับยอดนิยมจากการทำแบบสำรวจจำนวนผู้เลือกใช้บริการ 3 อันดับแรก เกมน้ำเต้าปูปลาก็ติดอันดับกระแสตอบรับความนิยมในแบบสำรวจว่ามีจำนวนผู้เลือกใช้บริการเป็นอันดับต้นๆจนได้ถูกบรรจุอยู่ในหมวดหมู่ เกมฮิต igoal88 เพื่อง่ายต่อการค้นหาสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเกมน้ำเต้าปูปลาแบบ 3D ที่มีดีลเลอร์น่ารักในชุดไทยคอยให้บริการเกมอย่างเธอเทิร์นพร้อมกับอนิเมชั่นการเคลื่อนไหวที่ใกล้เคียงกับของจริงมากที่สุดมั่นใจว่าท่านจะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายในทุกช่วงเวลาที่ได้เข้ามาใช้บริการกับตัวเกมคุณภาพเกมนี้

รูปแบบการวางเดิมพันน้ำเต้าปูปลา

รูปแบบการวางเดิมพันน้ำเต้าปูปลา

รูปแบบการวางเดิมพัน น้ำเต้าปูปลา แบบว่ามีรูปแบบการเดิมพันที่ไม่ซับซ้อนสามารถทำความเข้าใจพร้อมกับการเข้าใช้งานได้ไม่ยาก โดยภายในตัวเกมยังมีคู่มือการใช้งานระบุให้ท่านได้เข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้อีกด้วยรูปแบบในการเดิมพันน้ำเต้าปูปลาจะเป็นการทายผลลัพธ์หน้าลูกเต๋าที่จะมีสัญลักษณ์ที่ค่อนข้างคุ้นตาอย่าง น้ำเต้า ปู ปลา เสือ กุ้ง และปู

• การเดิมพันเต็ง ลักษณะการเดิมพันเดี่ยวโดยที่ท่านสามารถเลือกวางเดิมพัน ปู น้ำเต้า ปลา เสือ ไก่ หรือกุ้ง เพียงแค่ละสัญลักษณ์เดียว ยกตัวอย่างเช่นหากท่านแทง น้ำเต้า แล้วออกมามีน้ำเต้า 1 ตัวท่านก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นต้น

• การเดิมพันโต๊ด ลักษณะการเดิมพันแบบ 2 สัญลักษณ์ยกตัวอย่างเช่นหากท่านเดิมพัน เสือ กับ ไก่ แล้วผลลัพธ์ออกมามือสองสัญลักษณ์นี้ท่านก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นเงินรางวัล 5 เท่ากลับมาทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ที่อัตราการจ่ายของแต่ละกติกากำหนด

วิธีการเข้าเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา

รายละเอียดวิธีการเข้าเล่นเกม น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ อันดับแรกด้วยการเริ่มต้นสมัครสมาชิกเพื่อให้ทุกท่านมีบัญชีในการเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายในการเล่น โดยสามารถทำการลงทะเบียนผ่านระบบอัตโนมัติเพียงกรอกแบบฟอร์มข้อมูลส่วนตัวและยืนยันการสมัคร เติมยอดเครดิตลงในระบบก็เป็นอันเรียบร้อย

• ล็อคอินเข้าสู่ระบบ เมื่อสมัครสมาชิกในการเข้าใช้บริการเสร็จเรียบร้อยแล้วจากนั้นให้ท่านไปที่หน้าเว็บไซต์เพื่อทำการกรอก username และ Password ที่ได้รับจากการลงทะเบียนระบบจะนำท่านเข้ามาสู่ในหน้าเว็บไซต์ให้เลือกไปที่บริการ igoal เกมฮิต และเลือกคลิกที่เมนูเกมน้ำเต้าปูปลา

• เลือกระดับห้อง หลังจากเข้าสู่ภายในเกมน้ำเต้าปูปลาจะปรากฏห้องระดับการเดิมพันให้ท่านใดเลือกจำนวน 4 ห้องโดยจะแบ่งออกเป็น Casual (ห้องเริ่มต้น), Novice (ห้องมือสมัครเล่น), Expert (ห้องมืออาชีพ), High Roller (ห้องขั้นเซียน) ดังนั้นสมาชิกก็สามารถเลือกระดับห้องในการเล่นได้อย่างอิสระ

• เริ่มต้นเข้าร่วมสนุก เลือกระดับห้องเดิมพันแล้วก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเกมน้ำเต้าปูปลาได้ทันทีถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกที่ท่านสามารถเลือกวางเดิมพันก่อนหมดเวลานับถอยหลัง ดีลเลอร์จะทำการเปิดถ้วยเพื่อให้ท่านได้ทราบผลลัพธ์ และร่วมสนุกวนตามลำดับไปเรื่อย ๆอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

ทำไมต้องเกมน้ำเต้าปูปลา IGOAL 88

ความพิเศษของเกมน้ำเต้าปูปลาที่มีการเปิดให้บริการบน igoal88 ก็นับมีความพิเศษในด้านลักษณะรูปแบบเกมที่จะเพิ่มความเพลิดเพลินและตื่นตาตื่นใจกับการออกแบบอนิเมชั่นภาพเคลื่อนไหวแบบสามมิติที่มีความสมจริงใส่ใจในทุกรายละเอียดการออกแบบและระบบการใช้งานที่ราบรื่น มีเมนูการใช้งานที่สะดวกสบาย บวกกับคู่มือกติกาการเดิมพันที่จะมีอัตราการจ่ายอธิบายไว้อย่างละเอียด มีประวัติการเดิมพันที่ผ่านมาของเกมที่ช่วยให้ท่านสามารถทราบสถานะการใช้งานที่ผ่านมา โดยเสน่ห์ที่เห็นได้ชัดของเกมน้ำเต้าปูปลาในรูปแบบ 3 มิติคือการออกแบบกราฟฟิกเกม ดีลเลอร์อนิเมชั่นในชุดไทยที่จะมาคอยให้บริการตลอดการใช้งานมีลักษณะรูปแบบการเดิมพันที่ง่ายโดยที่ดีลเลอร์จะทำการเขย่าลูกเต๋าให้ท่านได้เลือกวางเดิมพันก่อนจะมีการนับถอยหลังเวลาเพื่อที่ดีลเลอร์จะเปิดผลลัพธ์ หากท่านใดทายผลถูกก็จะได้รับอัตราการจ่ายตามที่กติกากำหนดก่อนจะนับถอยหลัง 5 วินาทีเพื่อเข้าสู่เกมใหม่ไปเรื่อยๆ เกมน้ำเต้าปูปลา ถือเป็นเกมที่มีอิสระในการวางเดิมพัน และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงสนุกสนานกับอนิเมชั่นภาพเคลื่อนไหวที่จะไม่ทำให้ท่านได้รู้สึกเบื่อหน่าย มั่นใจในเรื่องความยุติธรรมกับการถูกตรวจสอบโครงสร้างมาเป็นอย่างดีว่ามีผลลัพธ์การออกรางวัลอย่างยุติธรรมและผลลัพธ์การออกรางวัลในแต่ละรอบจะออกผลลัพธ์เดียวกันหมดกับผู้ใช้งานในขณะนั้น

บทความ