banner

อเมริกันฟุตบอล

อเมริกันฟุตบอล กีฬาการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่มีชื่อเรียกว่าฟุตบอลในแคนาดาและสหรัฐนับเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ทั้งยังเป็นกีฬาประเภทยอดนิยมของชาวอเมริกามีรายการการแข่งขันหลักส่วนใหญ่อาทิเช่น AFL, NCAA และ NFL โดยเป้าหมายของการแข่งขันคือแต่ละทีมจะต้องนำลูกบอลเข้าสู่เขตปลายสุดของสนามหรือที่เรียกกันว่า End Zone ของฝ่ายตรงข้ามสนุกสนานกับการแข่งขันที่ต้องอาศัยความรวดเร็วของการเคลื่อนที่ผ่านไปฝ่ายตรงข้ามไม่ว่าจะเป็นการชวนในการส่งรูปต่อไปให้กับเพื่อนเพื่อนำลูกไปให้ถึงเป้าหมายโดยการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลมีเป้าหมายอยู่ที่ทางฝั่งตรงข้ามกับการนำรูปไปวางสุดขอบสนาม (เอนด์ โซน) ช่วงระยะเวลาของการแข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 ครึ่งได้แก่ครึ่งแรกและครึ่งหลังโดยแต่ละครึ่งยังแบ่งออกเป็น 2 ช่วงช่วงละ 15 นาทีหรือที่เรียกกันว่าควอเตอร์ ดังนั้นรวมระยะเวลาในการแข่งขัน อเมริกันฟุตบอล จะใช้เวลาประมาณ 60 นาทีมีช่วงเวลาพักครึ่งระหว่างควอเตอร์ที่ 2 และ 3 เป็นเวลา 10 นาที เมื่อหมดเวลาการแข่งขันทีมใดที่ทำคะแนนได้สูงสุดก็จะเป็นฝ่ายชนะในแมตช์เกมการแข่งขันนั้นกีฬาการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลนอกจากเป็นกีฬาการแข่งขันที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยยังนับว่าเป็นกีฬาที่ถูกนำมาเล่นในรูปแบบของการเดิมพันและยังได้รับความสนใจจากคอกีฬาเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากกีฬาการแข่งขันที่ค่อนข้างดุเดือดและตื่นเต้นตลอด แถมยังมีวิธีการเล่นที่ค่อนข้างง่าย มีรูปแบบในการวางเดิมพันให้เลือกเล่นหลากหลายประเภทควบคู่ไปกับการรับชมเกมการแข่งขันแบบ Streaming ไลฟ์สดที่สามารถส่งมอบความสนุกในแบบฉบับ Premium เปิดให้ท่านสามารถเลือกวางเดิมพันระหว่างเกมการแข่งขันได้ตลอดจนจบเกม โดยทาง bet33 ก็มีการจัดเตรียมรายการการแข่งขันในแต่ละวันมากกว่า 100-200 รายการที่ได้จัดเตรียมไว้มอบความสนุกในการเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง

เดิมพันอเมริกันฟุตบอล กฎกติกาอเมริกันฟุตบอล

กฎกติกาการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลผลการแข่งขันจะสิ้นสุดหลังจากจบควอเตอร์ที่ 4 รวมถึงช่วงระยะเวลาการต่อเวลา ในส่วนของการเดิมพันควอเตอร์ครึ่งแรกจะใช้ระยะเวลาการแข่งขันครึ่งแรกเสร็จสมบูรณ์แล้วเท่านั้นจึงจะถือว่าการ เดิมพันอเมริกันฟุตบอล ยังใช้ได้ รายการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลจะแบ่งเวลาออกเป็น 2 ควอเตอร์ ครึ่งละ 15 นาที ในส่วนของการขอเวลานอกอาจจะใช้ขอได้เพียงทีมละ 3 ครั้งต่อการแข่งขัน โดยจะมีกำหนดระยะเวลารอบละ 1 นาที 50 วินาที กรณีเมื่อผู้เล่นเกิดอาการบาดเจ็บกรรมการจะเป่าหยุดเกมเสมอ เมื่อใดก็ตามที่เกมการแข่งขันยุติหรือหยดลงโดยที่ยังไม่จบเกมส์การเดิมพันในแต่ละรอบนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะทันที รวมถึงหากมีการเลื่อนการแข่งขันหรือยกเลิกการแข่งขันเกิน 48 ชั่วโมงจะถือว่าการเดิมพันเป็นโมฆะเช่นกัน แต่หากมีสามารถกลับมาแข่งขันในช่วงระยะเวลา 48 ชั่วโมงจะถือว่าผลการแข่งขันยังใช้ได้

อัตราต่อรองการเดิมพันอเมริกันฟุตบอล

• อัตราต่อรองมันนี่ไลน์ คือการเลือกวางเดิมพันฝ่ายที่ชนะก็จะทำให้ท่านได้รับอัตราผลตอบแทนตามจำนวน โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งแบบครึ่งเวลาและเต็มเวลาโดยไม่มีอัตราการต่อรองใดๆ

• พาร์เลย์มันนี่ไลน์ คือการเดิมพันอเมริกันฟุตบอลแบบหลายคู่ต่อ 1 บิลการเดิมพันคล้ายกับการแทงบอลสเต็ป ที่สามารถเลือกเดิมพันได้หลายรายการอัตราการจ่ายผลตอบแทนก็จะสูงกว่าการเดิมพันเพียงแค่คู่เดียว

• เดิมพันสกอร์สูงต่ำ คือการเดิมพันโดยการคาดคะเนจำนวนการทำคะแนนของเกมการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลของทั้งสองทีมว่าจะสามารถทำจำนวนรวมการแข่งขันออกมาเป็นสกอร์สูงหรือต่ำกว่าตัวเลขที่ทาง igoal 88 กีฬา ได้ทำการกำหนด

• เดิมพันสกอร์คู่คี่ คือการวางเดิมพันโดยการคาดคะเนจำนวนของการแข่งขันทั้งสองทีมรวมกันว่าจะสามารถทำจำนวนรวมการแข่งขันออกมาเป็นสกอร์เลขคู่หรือคี่ดังนั้นตัวเลือกในการวางเดิมพันสกอร์คู่คี่ก็จะมีตัวเลือกในการวางเดิมพันก็จะมีเพียง 2 ตัวเลือก

• เดิมพันระหว่างเล่น คือการวางเดิมพันขณะเกมกำลังแข่งขันโดยเฉลี่ยท่านสามารถวางเดิมพันได้ยาวนานตลอด 3 ชั่วโมงทำให้ท่านสามารถดูเกมการแข่งขันและพิจารณาในการเลือกวางเดิมพันได้ง่ายก่อนตัดสินใจเดิมพันระหว่างการแข่ง

วิธีการวางเดิมพันอเมริกันฟุตบอล

• ล็อคอินเข้าสู่ระบบ อันดับแรกในการเข้าใช้บริการวิธีการกรอก username และ Password ที่ท่านใช้งานอย่างถูกต้องก่อนกดเข้าสู่ระบบ โดยการเปิดบัญชีใช้งานสามารถรับได้จากการลงทะเบียนสมัครสมาชิก

• เลือกเมนูกีฬาออนไลน์ เมื่อท่าน login เข้าสู่ระบบให้เลือกไปที่หมวดหมู่เมนูกีฬาจากนั้นเลือกบริการเดิมพัน อเมริกันฟุตบอล ซึ่งส่วนมากจะมีการจัดเรียงแยกประเภทรายการกีฬาการแข่งขันไว้อย่างชัดเจน

• เลือกรูปแบบการเดิมพัน จากนั้นให้ท่านเลือกรูปแบบในการเดิมพันที่ต้องการโดยจะมีอาทิเช่น แฮนดิแคป, มันนี่ไลน์, สกอร์สูงต่ำ, สกอร์คู่คี่, การทายผลทีมชนะ, มิกซ์พาเลย์ และในรูปแบบอื่น ๆอีกมากมาย

• ยืนยันการเดิมพัน หลังจากที่ท่านเลือกทีม ราคา c]tรูปแบบในการวางเดิมพันเสร็จเรียบร้อยจากนั้นให้ท่านทำการระบุจำนวนเงินที่ต้องการตรวจสอบความถูกต้องอีกครั้งก่อนกดส่งยืนยันข้อมูลการเดิมพัน

กีฬาการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลนับเป็นหนึ่งในรูปแบบการเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่น่าสนใจ มีรูปแบบวิธีการเล่นที่ค่อนข้างง่ายพร้อมรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลายมั่นใจว่าท่านจะได้สนุกสนานกับรูปแบบการเดิมพันควบคู่ไปกับการรับชมผลการแข่งขัน American Football ที่ท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับความตื่นเต้นในการเดิมพันตลอด 24 ชั่วโมง

บทความ