banner

บาสเกตบอล

บาสเกตบอล นับเป็นหนึ่งกีฬาการแข่งขันที่เติบโตได้อย่างรวดเร็วมากที่สุดนอกจากจะมีผู้ชมทั่วโลก ยังรวมไปถึงตัวนักกีฬาการแข่งขันที่สามารถดึงดูดความสนใจจากแฟนบาสได้เป็นอย่างดี การแข่งขันบาสเกตบอลนับเป็นหนึ่งในกีฬาที่ลุ้นสนุกและเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมใช้ในการวางเดิมพัน เปิดให้นักพนันสามารถทำการเดิมพันทีมโปรด และทำให้การเชียร์เกมกีฬาการแข่งขันสนุกสนานตื่นเต้นมากขึ้นกีฬาบาสเกตบอลเป็นหนึ่งในประเภทกีฬาที่ค่อนข้างได้รับความนิยมไม่แพ้กับฟุตบอลไม่ว่าจะเป็นการรับชมผลการแข่งขันรวมไปถึงในเรื่องของการวางเดิมพันด้วยก็มีจำนวนผู้เล่นชาวไทยส่วนมากที่ให้ความสนใจกับ กีฬาบาสเกตบอล เนื่องจากเป็นกีฬาที่มีกฎกติกาที่ไม่ยุ่งยากหรือซับซ้อนทั้งยังมีรูปแบบการวางเดิมพันที่เหมือนกับฟุตบอลแทบจะทุกอย่าง เพียงแต่บาสเกตบอลเป็นกีฬาการแข่งขันชนิดที่จะใช้ผู้เล่นทีมละ 5 คนแข่งขันกันทั้งหมด 4 ช่วงหรือมักจะเรียกกันว่าควอเตอร์ในการแข่งขันแต่ละช่วงมักจะมีการพักขั้นกลางสามารถทำการเปลี่ยนจำนวนผู้เล่นได้ไม่จำกัด ใช้ระยะเวลาในการแข่งขันไม่ต่ำกว่าประมาณ 2 ชั่วโมง ตลอดการแข่งขันก็สามารถเลือกวางเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ควบคู่ไปกับการรับชมผลการแข่งขันถ่ายทอดสดได้ที่หน้าเว็บไซต์โดยตรง ภายใน bet33 ก็มีตัวเลือกในการวางเดิมพันให้สมาชิกได้สามารถพิจารณาเลือกตัดสินใจวางเดิมพันได้หลากหลายคู่ต่อสัปดาห์พร้อมกับคู่มือในการวางเดิมพันระบุไว้อย่างชัดเจนอำนวยความสะดวกในทุกด้าน เปิดให้สามารถเลือกเดิมพันได้หลากหลายรูปแบบตั้งแต่การเดิมพันทายผลสกอร์รวม สกอร์สูงต่ํา สกอร์คู่คี่ ทายผลการแข่งขัน การเดิมพันเฉพาะควอเตอร์ มีการออกแบบหน้าการเดิมพันที่เข้าใช้งาน รวดเร็วด้วยระบบการให้บริการที่มีความสมัยให้ทุกท่านเลือกวางเดิมพันเพียงแค่คลิกเดียวัสมผัสประสบการณ์ในการวางเดิมพันที่ดีที่สุดในทุกด้าน

รูปแบบการเดิมพันบาสเกตบอล

• เดิมพันแบบ Money Line นับว่าเป็นรูปแบบการเดิมพันที่ตรงไปตรงมาและเรียบง่ายมากที่สุดเปิดให้ท่านทำการเลือกเดิมพันว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ อัตราการต่อรองวัมันนี่ไลน์ก็จะสะท้อนถึงโอกาสในการชนะของคู่การแข่งขันที่จะมีการปรับเปลี่ยนอัตราการต่อรองที่แตกต่างกัน

• เดิมพันสกอร์รวมสูงต่ำ รูปแบบการเดิมพันทายผลจากจำนวนคะแนนรวมของทั้งสองฝ่ายเมื่อนำมารวมกันแล้วนักพนันสามารถเดิมพันได้ว่าคะแนนสุดท้ายจะสูงหรือต่ำกว่าที่เว็บไซต์กำหนดดังนั้นตัวเลือกในการเดิมพันก็มีเพียงการทายสกอร์รวมสูงหรือต่ำเพียง 2 ตัวเลือกเท่านั้น

• เดิมพันแฮนดิแคป รูปแบบในการวางเดิมพันที่มีอัตราการต่อรองโดยทาง igoal 88 กีฬา จะกำหนดไว้ใช้ในคู่ทีมการแข่งขันที่มีอัตราความได้เปรียบเสียเปรียบอย่างเห็นได้ชัดการตั้งอัตราการต่อรองก็จะไม่การแข่งขันมีความสมดุลและเท่าเทียมมากยิ่งขึ้น

• เดิมพันสกอร์รวมคู่คี่ รูปแบบการทายผลจากจำนวนผลรวมการทำประตูของทั้งสองฝ่ายเมื่อนำผลมารวมกันแล้วนักพนันสามารถเดิมพันได้ว่าคะแนนสุดท้ายจะออกมาเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ดังนั้นตัวเลือกในการเดิมพันก็จะเป็นการทายสกอร์ผลรวมเพียง 2 ตัวเลือกระหว่างคู่และคี่

บาสเกตบอลออนไลน์ ขั้นตอนวิธีการเดิมพันบาสเกตบอล

หากท่านพร้อมกับการเข้ามาใช้บริการเดิมพัน บาสเกตบอลออนไลน์ ที่มีลักษณะในการเดิมพันการแข่งขันที่แบ่งออกเป็น 4 ช่วงโดยจะมีทั้งหมด 4 ควอเตอร์ เปิดให้นักพนันสามารถทำการวิเคราะห์และทำการเลือกวางเดิมพันได้ตามต้องการโดยจะมีรายละเอียดขั้นตอนในการเดิมพันบาสเกตบอลเพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

• ล็อคอินเข้าสู่ระบบ อันดับแรกในการที่ท่านจะต้องทำการ login เข้าสู่ระบบโดยการกรอก username และ Password ที่ได้รับจากการสมัครสมาชิก หากท่านใดยังไม่ทำการลงทะเบียนสามารถเลือก สมัครสมาชิก ได้ทางด้านหน้าเว็บไซต์เพียงแค่กรอกแบบฟอร์มให้ครบทุกข้อ

• การเลือกแทงบาส เมื่อเข้าสู่ระบบหน้าบริการท่านจะพบกับประเภทกีฬาที่จัดแยกหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจนให้เลือกคลิกไปที่บริการ Basketball ตัวเลขด้านหลังจะแสดงรายการตัวเลือกในการเดิมพันในแต่ละวัน ซึ่งแต่ละคู่ก็จะมีราคาค่าน้ำและอัตราการต่อรองที่แตกต่างกันออกไป

• ยืนยันการเดิมพัน การเดินผ่านสามารถปรับแต่งรูปแบบในการเดิมพันที่ท่านชื่นชอบได้ตามความต้องการให้ใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการเดิมพันตามใจชอบ ตรวจสอบความถูกต้องก่อนกดยืนยันเพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนในการเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์

เคล็ดลับและกลยุทธ์การเดิมพันบาสเก็ตบอล

การเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์เป็นการเลือกทายผลการแข่งขันเกมกีฬา Basketball ก่อนเริ่มแข่งว่าเมื่อผลการแข่งขันจบลงทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะ และเพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรให้สูงมากยิ่งขึ้นอาจจำเป็นต้องอาศัยเคล็ดลับและกลยุทธ์ในการเดิมพันเพื่อให้สามารถวิเคราะห์เลือกตัดสินใจวางเดิมพันได้แม่นยำมากกว่าเดิม โดยกลยุทธ์หรือเคล็ดลับหลักที่มักจะนิยมใช้กันคือการศึกษาหาข้อมูลทั้งทีมที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนเพื่อพิจารณาคุณลักษณะการต่อสู้อย่างใกล้ชิดว่าแต่ละแมทการแข่งขันทีมใดมีความแข็งแกร่งที่มากกว่า วิเคราะห์อาการบาดเจ็บของแต่ละทีมเพราะมักส่งผลต่อการแข่งขัน รวมไปถึงการตรวจสอบดูผลการแข่งขันล่าสุดเพื่อใช้ในการตัดสินใจจากนั้นเลือกดูประเภทการวางเดิมพัน อัตราการต่อรองที่ดีที่สุดตรวจสอบราคาให้แน่ใจก่อนที่จะตัดสินใจเดิมพันข้อมูลเหล่านี้ก็ทำให้เราสามารถทราบแนวโน้มในการนำเสนอรูปแบบในการวาง เดิมพันบาส ที่จะช่วยในการทายผลการแข่งขันให้แม่นยำมากกว่าเดิมโดยไม่ต้องลงทุนใด ๆทั้งยังสามารถมองเห็นแนวทางในการเดิมพันได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

บทความ